Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ phối hợp xã Bạch Xa năm 2023

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao trong toàn xã. UBND phối hợp Hội Nông Dân, Hội LHTN, Ủy ban Hội LHPN, Hội CCB xã Bạch Xa tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ xã Bạch Xa năm 2023.

Tổ chức Giải bóng chuyền hơi nhằm rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng phong trào văn hóa vui tươi, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương. Đây cũng là dịp để cán bộ hội viên, đoàn viên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của tổ chức mình tham gia, đây cũng là dịp để các thôn giao lưu gặp gỡ nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần, động viên hội viên, đoàn viên và nhân dân xây dựng đời sống văn hóa.

Giải bóng chuyền hơi xã Bạch Xa năm 2023 đã thu hút được trên 80 vận động viên, thi đấu trên 20 trận. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, các vận động viên đến từ 11 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và không kém phần căng thẳng, quyết liệt. Kết thúc giải đấu BTC đã trao 01giải Nhất cho đội Cầu Cao I, 01 giải nhì cho Cầu Cao II, 01 giải Ba cho đội liên quân giáo dục, 01 giải Tư cho đội Bến Đền và 08 giải Phong trao.

Đồng chí Từ Quang Trưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao giải Nhất cho đội Cầu Cao I

Đồng chí Vương Thị Thu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã trao giải Nhìcho đội Cầu Cao II

Đồng chí La Văn Hạnh, Chủ tịch UBND xã trao giải Ba cho đội liên quan giáo dục

Đồng chí Ma Quang Thọ, Phó Chủ tịch HĐND xã trao giải Tư cho đội Bến Đền

BTC trao giải Phong trào cho các đội

Giải bóng lần này là dịp để các đội bóng, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết; mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ, xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện cả về trí lực, thể chất; góp phần phát triển kinh tế - chính trị, ổn định trật tự, giữ gìn an ninh chính trị, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá./.